aboutus

TMTeck Instrument Co., Ltd

TMTeck Instrument Co., Ltd TMTeck Instrument Co., Ltd TMTeck Instrument Co., Ltd TMTeck Instrument Co., Ltd TMTeck Instrument Co., Ltd
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: TMTECK
Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 5000000-8000000
Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

TMTeck Cụ Co., Ltd. (sau đây: TMTeck) là nhà sản xuất và cung cấp NDT hàng đầu tại Bắc Kinh Trung Quốc và cung cấp các công nghệ tiên tiến và bí quyết toàn diện để mang lại lợi ích cho khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đến nay, TMTeck đã hoạt động. trong các lĩnh vực của các giải pháp kiểm tra dựa trên công nghệ mang lại năng suất, chất lượng và an toàn.

Began from the Ultrasonic Transducers and Coating Thickness Gauge ,now TMTeck has developed more than 10 series of testing instruments, including Ultrasonic Flaw Detector, Coating Thickness Gauge,Hardness Testers,Ultrasonic Thickness Gauge ,their accessories and other NDT instruments. Bắt đầu từ Đầu dò siêu âm và Máy đo độ dày lớp phủ, giờ đây TMTeck đã phát triển hơn 10 loạt dụng cụ thử nghiệm, bao gồm Máy dò lỗ hổng siêu âm, Máy đo độ dày lớp phủ, Máy đo độ cứng, Máy đo độ dày siêu âm, phụ kiện của chúng và các dụng cụ NDT khác. These products are widely used in the analysis of materials that enable our customers to monitor, control and validate their critical processes and applications,also our goods has CE certificates. Những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong phân tích các vật liệu cho phép khách hàng của chúng tôi giám sát, kiểm soát và xác nhận các quy trình và ứng dụng quan trọng của họ, hàng hóa của chúng tôi cũng có chứng chỉ CE.

TMTeck is committed to the maintenance of long-term partnership with our clients by offering unparalleled services, technology advice and assistance. TMTeck cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng của chúng tôi bằng cách cung cấp các dịch vụ, tư vấn và hỗ trợ công nghệ tuyệt vời. We design and produce a wide range of high performance NDT equipment and accessories. Chúng tôi thiết kế và sản xuất một loạt các thiết bị và phụ kiện NDT hiệu suất cao. With our continued emphasis on customer focus and global competitiveness, TMTeck has always been one of the top tier of world class companies when it comes to leading in NDT equipment. Với sự nhấn mạnh liên tục của chúng tôi vào trọng tâm khách hàng và khả năng cạnh tranh toàn cầu, TMTeck luôn là một trong những công ty hàng đầu thế giới khi nói đến việc dẫn đầu về thiết bị NDT. And we are developing new series products according to the market demand. Và chúng tôi đang phát triển loạt sản phẩm mới theo nhu cầu thị trường. We can offer good guarantee for our customers. Chúng tôi có thể cung cấp đảm bảo tốt cho khách hàng của chúng tôi.

Nhà máy

Trung Quốc TMTeck Instrument Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Đội ngũ của chúng tôi

Trung Quốc TMTeck Instrument Co., Ltd hồ sơ công ty 1

Chuyến thăm của khách hàng

Trung Quốc TMTeck Instrument Co., Ltd hồ sơ công ty 2

Lịch sử

2007, TMTeck Sản xuất Limited được thành lập, loại sản phẩm đầu tiên của chúng tôi đã ra mắt thành công loạt máy đo độ dày lớp phủ
Năm 2008, một loạt các máy dò lỗ hổng siêu âm ra đời, được hưởng danh tiếng cao ở các nước châu Âu và châu Mỹ.
Năm 2009, loạt Leeb Hardness Tester xuất hiện trên thị trường thành công, thị trường bùng nổ mạnh mẽ.
Năm 2010, công ty Bắc Kinh TMTeck Cụ Co., Ltd được thành lập.
Năm 2011, sản phẩm chủ lực - Máy đo độ dày siêu âm được phát triển thành công, mang lại hiệu suất hơn một triệu
Năm 2014, đã phát triển thành công công nghệ chế tạo tất cả các loại đầu dò siêu âm có thể đáp ứng nhu cầu của GE, OLYMPUS và các thiết bị của các nước phương tây khác.
2015, Các sản phẩm hấp dẫn nhất - Máy đo độ dày siêu âm A & B Scan TM281 ra mắt. Được đánh giá cao từ khách hàng.
Năm 2016, nhà máy của chúng tôi Chuyển khu công nghiệp mới, xưởng sản xuất là 300m², Công suất sản xuất tăng mạnh

Năm 2017, loại cảm biến bên ngoài mới Roughness Tester TMR360 đã gia nhập thị trường thành công và rất có tiếng tăm trong ngành này.
Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Bắc Mỹ, chúng tôi đã phát triển các đầu dò DA pha lê kép có thể tháo rời và các bộ chuyển đổi tinh thể composite khác, có độ nhạy cao hơn GE.
Năm 2019, chúng tôi cam kết nghiên cứu và phát triển các máy dò lỗ hổng dòng điện xoáy, và sẽ sớm ra mắt máy dò lỗ hổng dòng xoáy kỹ thuật số đầy đủ hàng đầu trong ngành tuân thủ các tiêu chuẩn EU EN1711-2000 và tiêu chuẩn quốc gia GB / T26954-2011
 

Dịch vụ

1. Sản phẩm của công ty chúng tôi có thể được sửa chữa miễn phí trong vòng hai năm. Cũng là sửa chữa cả đời của Produc.

2. Nếu sản phẩm là nhu cầu trong thời hạn bảo hành (trừ phụ kiện không sửa chữa), vui lòng gửi lại sản phẩm để sửa chữa bằng quyền của thẻ bảo hành. Nếu ngày hỏng sản phẩm quá hạn, công ty chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa.

3. Nếu sản phẩm đã bị lạm dụng, tai nạn, thay đổi, sửa đổi, giả mạo, không đúng mực, hoặc đã được sửa chữa hoặc bảo dưỡng bởi bất kỳ ai không được ủy quyền để cung cấp dịch vụ đó hoặc không có thẻ bảo hành, công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm sửa chữa.

4. Người dùng nên điền vào thẻ này và gửi lại cho công ty đã mua sản phẩm, nếu không, sản phẩm không thể được sửa chữa miễn phí.

Nhóm của chúng tôi

Chi tiết liên lạc