products

Máy đo độ dày siêu âm đầu dò D799 Đầu dò Olympus bằng nhau

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: TMTeck
Chứng nhận: CE
Số mô hình: D799
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 cái
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Thùng 30 * 15 * 24cm 2,5kg
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, paypal
Khả năng cung cấp: 100 CÁI / Hai tuần
Thông tin chi tiết
Tên: Đầu dò siêu âm Mô hình: D799
tần số: 5 MHz Đường kính liên hệ: 11mm
Phạm vi đo lường: 1.0mm-508mm Phạm vi nhiệt độ: -20-150 ℃
Điểm nổi bật:

máy đo độ dày siêu âm

,

máy đo độ dày kim loại siêu âm

,

thiết bị đo độ dày siêu âm


Mô tả sản phẩm

Đầu dò siêu âm D799 Máy đo độ dày siêu âm bằng đầu dò Olympus do TMTeck sản xuất

Đặc tính

Mô hình Tần số MHz Mẹo Phạm vi trong thép Phạm vi nhiệt độ Tư nối
D799 5 11mm 1mm-508mm -20-150

Trong chậu

 

 

 

 

Những gì bạn có thể tận hưởng nếu mua từ chúng tôi?

 

Chúng tôi cung cấp tất cả các mặt hàng trên trang web của chúng tôi với bảo hành 2 năm và dịch vụ kỹ thuật không giới hạn.

 

Mục tiêu của chúng tôi: Chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và chất lượng cao và giá cả hợp lý

 

 

Về chúng tôi

 

TMTeck Cụ Co., Ltd. (sau đây: TMTeck) là nhà sản xuất và cung cấp NDT hàng đầu tại Bắc Kinh Trung Quốc và cung cấp các công nghệ tiên tiến và bí quyết toàn diện để mang lại lợi ích cho khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đến nay, TMTeck đã hoạt động. trong các lĩnh vực của các giải pháp kiểm tra dựa trên công nghệ mang lại năng suất, chất lượng và an toàn.

 

Began from the Ultrasonic Transducers and Coating Thickness Gauge ,now TMTeck has developed more than 10 series of testing instruments, including Ultrasonic Flaw Detector, Coating Thickness Gauge,Hardness Testers,Ultrasonic Thickness Gauge ,their accessories and other NDT instruments. Bắt đầu từ Đầu dò siêu âm và Máy đo độ dày lớp phủ, giờ đây TMTeck đã phát triển hơn 10 loạt dụng cụ thử nghiệm, bao gồm Máy dò lỗ hổng siêu âm, Máy đo độ dày lớp phủ, Máy đo độ cứng, Máy đo độ dày siêu âm, phụ kiện của chúng và các dụng cụ NDT khác. These products are widely used in the analysis of materials that enable our customers to monitor, control and validate their critical processes and applications,also our goods has CE certificates. Những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong phân tích các vật liệu cho phép khách hàng của chúng tôi giám sát, kiểm soát và xác nhận các quy trình và ứng dụng quan trọng của họ, hàng hóa của chúng tôi cũng có chứng chỉ CE.

 

TMTeck is committed to the maintenance of long-term partnership with our clients by offering unparalleled services, technology advice and assistance. TMTeck cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng của chúng tôi bằng cách cung cấp các dịch vụ, tư vấn và hỗ trợ công nghệ tuyệt vời. We design and produce a wide range of high performance NDT equipment and accessories. Chúng tôi thiết kế và sản xuất một loạt các thiết bị và phụ kiện NDT hiệu suất cao. With our continued emphasis on customer focus and global competitiveness, TMTeck has always been one of the top tier of world class companies when it comes to leading in NDT equipment. Với sự nhấn mạnh liên tục của chúng tôi vào trọng tâm khách hàng và khả năng cạnh tranh toàn cầu, TMTeck luôn là một trong những công ty hàng đầu thế giới khi nói đến việc dẫn đầu về thiết bị NDT. And we are developing new series products according to the market demand. Và chúng tôi đang phát triển loạt sản phẩm mới theo nhu cầu thị trường. We can offer good guarantee for our customers. Chúng tôi có thể cung cấp đảm bảo tốt cho khách hàng của chúng tôi.

 

 

 

Của chúng tôi Lịch sử

 

2007, TMTeck Sản xuất Limited được thành lập, loại sản phẩm đầu tiên của chúng tôi đã ra mắt thành công loạt máy đo độ dày lớp phủ

Năm 2008, một loạt các máy dò lỗ hổng siêu âm ra đời, được hưởng danh tiếng cao ở các nước châu Âu và châu Mỹ.

Năm 2009, loạt Leeb Hardness Tester xuất hiện trên thị trường thành công, thị trường bùng nổ mạnh mẽ.

Năm 2010, công ty Bắc Kinh TMTeck Cụ Co., Ltd được thành lập.

Năm 2011, sản phẩm chủ lực - Máy đo độ dày siêu âm được phát triển thành công, mang lại hiệu suất hơn một triệu

Năm 2014, đã phát triển thành công công nghệ chế tạo tất cả các loại đầu dò siêu âm có thể đáp ứng nhu cầu của GE, OLYMPUS và các thiết bị của các nước phương Tây khác.

2015, Các sản phẩm hấp dẫn nhất - Máy đo độ dày siêu âm A & B Scan TM281 ra mắt. Được đánh giá cao từ khách hàng.

Năm 2016, nhà máy của chúng tôi Chuyển khu công nghiệp mới, xưởng sản xuất là 300m², Công suất sản xuất tăng mạnh

Chi tiết liên lạc
tina

Số điện thoại : +8613911515082

WhatsApp : +008613911515082