Gửi tin nhắn
aboutus
Dây chuyền sản xuất

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng hạng nhất với quy trình sản xuất và đóng gói ban đầu tại nhà máy.Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về tiêu chuẩn nghề nghiệp, toàn bộ quy trình được quản lý và giám sát theo tiêu chuẩn hóa nhằm đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm.

Bất kỳ câu hỏi nào về chất lượng, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chứng chỉ nguồn sản phẩm, đối với các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, chúng tôi có thể tiến hành kiểm tra toàn diện trong phòng thí nghiệm.

Hợp tác với cơ quan giám sát chất lượng và kỹ thuật, chúng tôi sử dụng các công cụ kiểm tra tiên tiến và hiệu quả nhất, tất cả các sản phẩm đều đã trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tính ổn định và khả năng tương thích của sản phẩm.Chúng tôi có các quy trình kiểm tra kiểm soát chất lượng khoa học và nghiêm ngặt, phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn ngành quốc gia và quốc tế có liên quan.

TMTeck Instrument Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

TMTeck Instrument Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

TMTeck Instrument Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

TMTeck Instrument Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 3

TMTeck Instrument Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 4

TMTeck Instrument Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 5

TMTeck Instrument Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 6

 

 

OEM/ODM

Theo các ngành công nghiệp khác nhau và yêu cầu đặc biệt của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh với phân tích nhu cầu chuyên nghiệp và chức năng của thiết kế sáng tạo để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của bạn.TMTeck với tư cách là thành viên ủy ban tiêu chuẩn hóa ngành NDT, tích cực tham gia xây dựng, sửa đổi tiêu chuẩn ngành và soạn thảo tiêu chuẩn ngành có liên quan.đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của ngành NDT.Hiện tại, các sản phẩm của TMTeck đã trở thành thương hiệu được đề xuất cho ủy ban thử nghiệm quốc gia và đào tạo thanh tra viên hệ thống khảo sát đặc biệt quốc gia, nó đã được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, sản xuất, quy trình kiểm soát chất lượng nhiệt, bình chịu áp lực, hàng không, hàng không vũ trụ, năng lượng điện, dầu khí, hóa chất, đường ống, công nghiệp quân sự, công nghiệp hạt nhân, tàu, ô tô, luyện kim, kết cấu thép, đường sắt, trường đại học, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của công nghệ NDT và chất lượng sản phẩm công nghiệp, đảm bảo công việc an toàn của sản xuất công nghiệp và giảm rủi ro thương mại.TMTeck có thể tạo ra các công cụ theo nhu cầu của khách hàng. Thực hiện dịch vụ OEM /ODM.

TMTeck Instrument Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

TMTeck Instrument Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

TMTeck Instrument Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

TMTeck Instrument Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 

Nghiên cứu và phát triển

TMTeck has perfect production technology, consummate testing ways and strong R&D capability. TMTeck có công nghệ sản xuất hoàn hảo, cách thử nghiệm hoàn hảo và khả năng R & D mạnh mẽ. From NDT portable instrument to large automatic detection system, TMTeck owns intellectual property rights, invention patents and software copyrights. Từ thiết bị cầm tay NDT đến hệ thống phát hiện tự động lớn, TMTeck sở hữu quyền sở hữu trí tuệ, bằng sáng chế và bản quyền phần mềm. The products were awarded the title of independent innovation products. Các sản phẩm đã được trao danh hiệu sản phẩm đổi mới độc lập. TMTeck uses scientific standards to manage the production process, from R&D to production, all products are completely in accordance with the ISO9001, each component and instrument will pass strict screenings and tests before delivery, instrument assembling and debugging will be completely in accordance with standard process and specification to ensure the quality of the product. TMTeck sử dụng các tiêu chuẩn khoa học để quản lý quy trình sản xuất, từ R & D đến sản xuất, tất cả các sản phẩm hoàn toàn phù hợp với ISO 9001, mỗi thành phần và dụng cụ sẽ vượt qua các kiểm tra và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao hàng, lắp ráp và gỡ lỗi dụng cụ sẽ hoàn toàn theo quy trình chuẩn và đặc điểm kỹ thuật để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. The quality and performance of TMTeck products have reached the industry leading level. Chất lượng và hiệu suất của các sản phẩm TMTeck đã đạt đến đẳng cấp hàng đầu trong ngành. TMTeck products had passed many major professional certifications such as EU CE certification, the Russian GOST certificate, completely in accordance with the international relevant industry standards. Các sản phẩm của TMTeck đã vượt qua nhiều chứng chỉ chuyên môn lớn như chứng chỉ CE EU, chứng chỉ GOST của Nga, hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn ngành liên quan quốc tế.

TMTeck Instrument Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

TMTeck Instrument Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Chi tiết liên lạc