products

Đầu dò đo siêu âm kim loại TC550 Loại ống nhỏ Tần số 5 MHz

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: TMTeck
Chứng nhận: CE
Số mô hình: TC550
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pc
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Thùng 30 * 15 * 24cm 2,5kg
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, Paypal
Khả năng cung cấp: 100 CÁI / Hai tuần
Thông tin chi tiết
Tên: Đầu dò đo lường Loại ống nhỏ Mô hình: TC550
tần số: 5 MHz Đường kính liên hệ: 7mm
Phạm vi đo lường: 0,8-60 mm Phạm vi nhiệt độ: -10 đến 70oC
Điểm nổi bật:

máy đo độ dày siêu âm

,

máy đo độ dày kim loại siêu âm

,

thiết bị đo độ dày siêu âm


Mô tả sản phẩm

Đầu dò đầu dò TMTeck TC550 cho Máy đo độ dày siêu âm TM281 Series

 
 
Model: TC550
Loại: ống nhỏ
Tần số: 5 MHz
Đường kính liên lạc: 7mm
Phạm vi đo: 0,8-60 mm
Phạm vi nhiệt độ: -10 đến 70 ℃
 

Về chúng tôi

 

TMTeck Cụ Co., Ltd. (sau đây: TMTeck) là nhà sản xuất và cung cấp NDT hàng đầu tại Bắc Kinh Trung Quốc và cung cấp các công nghệ tiên tiến và bí quyết toàn diện để mang lại lợi ích cho khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đến nay, TMTeck đã hoạt động. trong các lĩnh vực của các giải pháp kiểm tra dựa trên công nghệ mang lại năng suất, chất lượng và an toàn.

 

Began from the Ultrasonic Transducers and Coating Thickness Gauge ,now TMTeck has developed more than 10 series of testing instruments, including Ultrasonic Flaw Detector, Coating Thickness Gauge,Hardness Testers,Ultrasonic Thickness Gauge ,their accessories and other NDT instruments. Bắt đầu từ Đầu dò siêu âm và Máy đo độ dày lớp phủ, giờ đây TMTeck đã phát triển hơn 10 loạt dụng cụ thử nghiệm, bao gồm Máy dò lỗ hổng siêu âm, Máy đo độ dày lớp phủ, Máy đo độ cứng, Máy đo độ dày siêu âm, phụ kiện của chúng và các dụng cụ NDT khác. These products are widely used in the analysis of materials that enable our customers to monitor, control and validate their critical processes and applications,also our goods has CE certificates. Những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong phân tích các vật liệu cho phép khách hàng của chúng tôi giám sát, kiểm soát và xác nhận các quy trình và ứng dụng quan trọng của họ, hàng hóa của chúng tôi cũng có chứng chỉ CE.

 

TMTeck is committed to the maintenance of long-term partnership with our clients by offering unparalleled services, technology advice and assistance. TMTeck cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng của chúng tôi bằng cách cung cấp các dịch vụ, tư vấn và hỗ trợ công nghệ tuyệt vời. We design and produce a wide range of high performance NDT equipment and accessories. Chúng tôi thiết kế và sản xuất một loạt các thiết bị và phụ kiện NDT hiệu suất cao. With our continued emphasis on customer focus and global competitiveness, TMTeck has always been one of the top tier of world class companies when it comes to leading in NDT equipment. Với sự nhấn mạnh liên tục của chúng tôi vào trọng tâm khách hàng và khả năng cạnh tranh toàn cầu, TMTeck luôn là một trong những công ty hàng đầu thế giới khi nói đến việc dẫn đầu về thiết bị NDT. And we are developing new series products according to the market demand. Và chúng tôi đang phát triển loạt sản phẩm mới theo nhu cầu thị trường. We can offer good guarantee for our customers. Chúng tôi có thể cung cấp đảm bảo tốt cho khách hàng của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
WEI

Số điện thoại : 0086-13911515082

WhatsApp : +008613911515082