Gửi tin nhắn
products

Các thành phần đầu dò siêu âm tinh thể kép TM600 1,5m hoạt động cho PANAMETRICS -26MG

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: TMTeck
Chứng nhận: CE
Số mô hình: TM600
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pc
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: hộp carton
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, Paypal
Khả năng cung cấp: 100 CÁI / Hai tuần
Thông tin chi tiết
Tên: Linh kiện đầu dò siêu âm Mô hình: TM600
Phạm vi đo lường: 1,00-100,0mm Phạm vi nhiệt độ: lên đến 150 độ C
Đầu dò kích thước tinh thể: kép 10 mm chiều dài cáp: 1,5M HOẶC tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

máy đo độ dày siêu âm

,

máy đo độ dày kim loại siêu âm

,

thiết bị đo độ dày siêu âm


Mô tả sản phẩm

Đầu dò đầu dò TM600 cho máy đo độ dày siêu âm
 
Máy đo độ dày Panametrics làm việc TM-600
TM-600 NHỮNG VẤN ĐỀ NHANH CHÓNG ĐỘC QUYỀN LÀM VIỆC VỚI TMTECK
PANAMETRICS -26MG VÀ GAUGE ĐỘ DÀY KHÁC
Kích thước tinh thể đầu dò: kép 10 mm
Nhiệt độ hoạt động: lên tới 150 độ C
Phạm vi đo: 1,00-100,0mm
Chiều dài cáp: 1,5m
Các thành phần đầu dò siêu âm tinh thể kép TM600 1,5m hoạt động cho PANAMETRICS -26MG 0
 

Mục tiêu của chúng tôi: Chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và chất lượng cao và giá cả hợp lý

 

Chuyên nghiệp --- Với đội ngũ tìm kiếm và phát triển chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp các công cụ tốt nhất.

 

Nhanh --- Enough stock and most suitable delivery methods. --- Đủ chứng khoán và phương thức giao hàng phù hợp nhất. Once you place an order and make the payment, we can deliver the goods immediately from our warehouse. Khi bạn đặt hàng và thực hiện thanh toán, chúng tôi có thể giao hàng ngay lập tức từ kho của chúng tôi. Through long-term cooperation with major express companies, we can offer you the most suitable delivery method. Thông qua hợp tác lâu dài với các công ty chuyển phát nhanh lớn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn phương thức giao hàng phù hợp nhất. Thus, you can get your items ASAP. Vì vậy, bạn có thể nhận được các mặt hàng của bạn càng sớm càng tốt.

 

An toàn --- Terms of official payment and perfect tracking system. --- Điều khoản thanh toán chính thức và hệ thống theo dõi hoàn hảo. You can choose the most reliable payment method to make payment. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán đáng tin cậy nhất để thực hiện thanh toán. Though our perfect tracking system, you can track your packages at anytime and anywhere. Mặc dù hệ thống theo dõi hoàn hảo của chúng tôi, bạn có thể theo dõi các gói hàng của mình mọi lúc mọi nơi. It is door-to-door shipment: from the door of the warehouse to the door of our customer. Đó là vận chuyển từ cửa đến cửa: từ cửa kho đến cửa của khách hàng của chúng tôi. We can ship the goods directly to your customers in your name too. Chúng tôi có thể gửi hàng trực tiếp cho khách hàng của bạn dưới tên của bạn.

 

Chất lượng cao và giá cả hợp lý --- We have a sound quality system and sophisticated testing instruments. --- Chúng tôi có một hệ thống chất lượng âm thanh và các dụng cụ kiểm tra tinh vi. All products have to pass strict inspection before they go out. Tất cả các sản phẩm phải vượt qua kiểm tra nghiêm ngặt trước khi chúng đi ra ngoài. Neither the hardware nor the software, we must make sure that all products could work well. Cả phần cứng lẫn phần mềm, chúng tôi phải đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm có thể hoạt động tốt. We have our own factory and sell the goods on factory price. Chúng tôi có nhà máy riêng của chúng tôi và bán hàng hóa trên giá nhà máy. Purchase from us, you can enjoy high quality and reasonable price at the same time. Mua hàng từ chúng tôi, bạn có thể tận hưởng chất lượng cao và giá cả hợp lý cùng một lúc.

 

Dịch vụ một cửa --- Before purchase, we can help you to find the tools you need. --- Trước khi mua, chúng tôi có thể giúp bạn tìm các công cụ bạn cần. After you place an order, we can help you to get the detailed information of your item. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi có thể giúp bạn có được thông tin chi tiết về mặt hàng của bạn. After purchase, if you have some issues in use, our professional technical engineer will help you solve the problem. Sau khi mua, nếu bạn có một số vấn đề trong sử dụng, kỹ sư kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

 

 

OEM / ODM

 

 

According to different industries and customer's special requirements, we can provide customized services with professional demand analysis and function of innovative design to meet your special needs. Theo các ngành công nghiệp khác nhau và các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh với phân tích nhu cầu chuyên nghiệp và chức năng của thiết kế sáng tạo để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của bạn. TMTeck as the NDT industry standardization committee members, actively participates in industry standards formulation, revision and relevant industry standards drafting. TMTeck với tư cách là thành viên ủy ban tiêu chuẩn hóa ngành NDT, tích cực tham gia xây dựng tiêu chuẩn ngành, sửa đổi và soạn thảo tiêu chuẩn ngành liên quan. making due contributions for development of the NDT industry. đóng góp đúng hạn cho sự phát triển của ngành công nghiệp NDT. Currently, TMTeck products have become recommended brand for national test committee and national special survey system inspector training, it has been widely used in manufacturing, production, quality control process of thermal, pressure vessel, aviation, aerospace, electric power, petroleum, chemical, pipeline, military industry, nuclear industry, ship, automobile, metallurgy, steel structure, railway, university, has played an important role in promoting the rapid development of NDT technology and the quality of industrial products, ensures the safety work of industrial production and reduce the risk of trade.TMTeck can make the instruments as the customers needs.do OEM /ODM service. Hiện nay, các sản phẩm của TMTeck đã trở thành thương hiệu được đề xuất cho ủy ban kiểm tra quốc gia và đào tạo thanh tra hệ thống khảo sát đặc biệt quốc gia, nó đã được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, sản xuất, quy trình kiểm soát chất lượng nhiệt, bình áp lực, hàng không, hàng không vũ trụ, điện, dầu khí, hóa chất, đường ống, công nghiệp quân sự, công nghiệp hạt nhân, tàu, ô tô, luyện kim, kết cấu thép, đường sắt, đại học, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của công nghệ NDT và chất lượng sản phẩm công nghiệp, đảm bảo an toàn cho sản xuất công nghiệp và giảm thiểu rủi ro của thương mại.TMTeck có thể làm cho các công cụ như khách hàng cần.do dịch vụ OEM / ODM.

 

Chi tiết liên lạc
WEI

Số điện thoại : 0086-13911515082

WhatsApp : +8613911515082