Gửi tin nhắn
products

Độ chính xác 2um Máy đo độ nhám bề mặt di động kỹ thuật số

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: TMTeck
Chứng nhận: CE、ISO9001
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Thùng carton
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 30 CÁI / Hai tuần
Thông tin chi tiết
Sự chính xác: ± 2 Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ + 40
Sự bảo đảm: 2 năm Nguồn cấp: Tế bào nút bạc 1,5V (SR44 × 1 cái)
Độ ẩm hoạt động: = 80% Nghị quyết: 0,001mm
Điểm nổi bật:

máy đo độ nhám bề mặt cầm tay kỹ thuật số

,

máy đo độ nhám bề mặt cầm tay độ chính xác 2um

,

máy đo độ nhám bề mặt kỹ thuật số cầm tay


Mô tả sản phẩm

Máy so sánh độ nhám (30 chiếc / bộ) của máy thử độ nhám

 

Máy so sánh độ nhám (30 chiếc / bộ)
Bộ này chứa các tiêu chuẩn của sáu phương pháp gia công quan trọng nhất trong các giá trị "AA" đang thịnh hành.Độ nhám bề mặt này được sử dụng để so sánh và xác định mức độ hoàn thiện bề mặt bằng phương pháp so sánh và ước lượng bằng mắt hoặc kính lúp.Tất cả 30 mẫu thử được hiệu chuẩn theo u''AA (Trung bình số học) và theo hệ mét tương đương um Ra.
Độ chính xác 2um Máy đo độ nhám bề mặt di động kỹ thuật số 0

Về chúng tôi

 

TMTeck Instrument Co., Ltd. (sau đây: TMTeck) là nhà sản xuất và cung cấp NDT hàng đầu tại Bắc Kinh Trung Quốc và cung cấp các công nghệ tiên tiến và bí quyết toàn diện để mang lại lợi ích cho khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới. trong các lĩnh vực giải pháp kiểm tra dựa trên công nghệ nhằm mang lại năng suất, chất lượng và an toàn.

 

Bắt đầu từ đầu dò siêu âm và máy đo độ dày lớp phủ, TMTeck hiện đã phát triển hơn 10 loạt thiết bị kiểm tra, bao gồm Máy dò khuyết tật bằng siêu âm, Máy đo độ dày lớp phủ, Máy kiểm tra độ cứng, Máy đo độ dày siêu âm, các phụ kiện của chúng và các thiết bị NDT khác.Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong phân tích vật liệu cho phép khách hàng của chúng tôi theo dõi, kiểm soát và xác nhận các quy trình và ứng dụng quan trọng của chúng, hàng hóa của chúng tôi cũng có chứng chỉ CE.

 

TMTeck cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng của chúng tôi bằng cách cung cấp các dịch vụ, tư vấn và hỗ trợ công nghệ vô song.Chúng tôi thiết kế và sản xuất nhiều loại thiết bị và phụ kiện NDT hiệu suất cao.Với việc tiếp tục tập trung vào khách hàng và khả năng cạnh tranh toàn cầu, TMTeck luôn là một trong những công ty hàng đầu thế giới khi dẫn đầu về thiết bị NDT.Và chúng tôi đang phát triển các sản phẩm loạt mới theo nhu cầu thị trường.Chúng tôi có thể cung cấp đảm bảo tốt cho khách hàng của chúng tôi.

 

 

 

Của chúng tôi Lịch sử

 

2007, TMTeck Manufacturing Limited được thành lập, loại sản phẩm đầu tiên của chúng tôi ra mắt thành công - loạt máy đo độ dày lớp phủ

2008, loạt máy dò khuyết tật siêu âm ra đời, được đánh giá cao ở các nước Châu Âu và Mỹ.

2009, series Leeb Hardness Tester được tung ra thị trường thành công, thị trường đánh giá mạnh mẽ.

Năm 2010, công ty TMTeck Instrument Co., Ltd tại Bắc Kinh của chúng tôi được thành lập.

2011, sản phẩm chủ lực - Máy đo độ dày siêu âm được phát triển thành công, nâng cao hiệu suất hơn một triệu

Năm 2014, phát triển thành công công nghệ chế tạo tất cả các loại đầu dò siêu âm có thể đáp ứng nhu cầu của GE, OLYMPUS và các thiết bị của các nước phương Tây khác.

2015, Sản phẩm hấp dẫn nhất - Máy đo độ dày siêu âm A & B Scan TM281 ra mắt. Nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Năm 2016, Nhà máy của chúng tôi Chuyển khu công nghiệp mới, nhà xưởng rộng 300m², Năng lực sản xuất tăng mạnh

 

Của chúng tôi Dịch vụ

 

1. Sản phẩm của công ty chúng tôi có thể được sửa chữa miễn phí trong vòng hai năm.Cũng là sửa chữa toàn bộ cuộc sống của sản phẩm.

 

2. Nếu sản phẩm được yêu cầu trong thời hạn bảo hành (ngoại trừ phụ kiện không sửa chữa), vui lòng gửi lại sản phẩm để sửa chữa bằng quyền của thẻ bảo hành.Nếu quá hạn sử dụng sản phẩm hư hỏng, công ty chúng tôi sẽ tính phí sửa chữa.

 

3. Nếu sản phẩm đã bị lạm dụng, tai nạn, thay đổi, sửa đổi, giả mạo, sơ suất, sử dụng sai hoặc đã được sửa chữa hoặc bảo dưỡng bởi bất kỳ ai không được phép cung cấp dịch vụ đó, hoặc không có thẻ bảo hành, công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm sửa chữa.

 

4. Người dùng nên điền vào thẻ này và gửi lại cho công ty đã mua sản phẩm, nếu không, sản phẩm không thể được sửa chữa miễn phí.

 

 

 

Chi tiết liên lạc
TIKI

Số điện thoại : +8613716082163

WhatsApp : +8613911515082